BAN GSĐTCCĐ XÃ PHAN: GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG DH 13 NỐI DÀI

Vừa qua, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Phan, huyện Dương Minh Châu tổ chức giám sát nghiệm thu mặt nền đất đỏ công trình nâng cấp trải nhựa tuyến đường DH 13 nối dài thuộc ấp Phước Tân 2 và 3, xã Phan. Công trình do liên doanh công ty TNHH Tân Ngọc Lực và công ty TNHH MTV Phúc Khang thi công.

Công trình đang tiến hành trải đá 4×6

Theo thiết kế công trình có chiều dài 3.518m; nền đường rộng 6,5m; Mặt đường láng nhựa rộng 3,5m; nhựa láng 03 lớp, dày 3,5cm, tiêu chuẩn nhựa 4,5kg/m2; lề đường rộng 2×1,5m, cao độ mặt đường đá 4×6 chèn sỏi đỏ. Vốn đầu tư  9.144.451.871 đồng do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Dương Minh Châu làm chủ đầu tư.

Hiện tại, đơn vị thi công đã thi công xong phần nền hạ với 2 lớp đất đỏ được le, lèn chặt, đang tiến hành trải đá 4×6, Ban giám sát đã tiến hành khoan, kiểm tra tại 5 điểm trên toàn tuyến đường để kiểm tra độ chặt và loại đất dùng để thi công, qua kiểm tra đơn vị thi công đã thực hiện đảm bảo theo chất lượng và thiết kế công trình. Ban giám sát đã đề nghị đơn vị thi công trong quá trình trải đá 4×6 cần nhanh chóng lu bằng phẳng để người dân đi lại dễ dàng.

Thu Lan – MTTQVN xã Phan