Ban GSĐTCCĐ xã Mỏ Công: Giám sát Công trình xây dựng cầu dân sinh

Ngày 20.5, Ban GSĐTCCĐ xã Mỏ Công tiến hành giám sát công trình xây dụng cầu Bến Đá thuộc xã Mỏ Công và xã Hòa Hiệp. Công trình được xây dựng với chiều dài 24m, bề rộng 4m, độ dốc ngang mặt cầu 1,5%. Tổng mức đầu tư 2.017.000.000 đồng do Tổng cục đường bộ Việt Nam làm chủ đầu tư; nhà thầu thi công công trình là Liên doanh công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng Bảo Việt và Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng C

Cầu Bến Đá đang được thi công

ông trình 742.

Qua giám sát, đơn vị thi công đã thực hiện đúng theo thiết kế bản vẽ, đảm bảo, tiết kiệm, an toàn lao động. Đến thời điểm hiện tại, đơn vị thi công đã hoàn thành các bước đổ đất, đá, lu lèn, bê tông đệm móng và bê tông xi măng phía cầu giáp xã Mỏ Công; đang tiến hành làm đầu dẫn phía Tây cầu giáp xã Hòa Hiệp. Đoàn giám sát đề nghị đơn vị thi công tiếp tục thực hiện đảm bảo tiến độ và chất lượng, đảm bảo việc đi lại của người dân.

Nguyễn Ngọc Linh – MTTQ xã Mỏ Công