Ban GSĐTCCĐ xã Lộc Hưng Giám sát công trình xây dựng Đình Lộc Hưng

Mới đây, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Lộc Hưng, huyện Trảng Bàng tiến hành giám sát công đoạn hoàn thành, công trình xây dựng Đình Lộc Hưng.

Đình Lộc Hưng là di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh, được Ủy ban Nhân dân tỉnh Tây Ninh công nhận năm 2012. Đình Lộc Hưng trước đây đã được xây dựng, nhưng qua nhiều năm đã xuống cấp. Được sự đồng ý của các ngành chức năng, Ban Khánh tiết Đình đã tổ chức vận động nhân dân, các đơn vị mạnh thường quân để xây dựng lại Đình, ngoài xây dựng Đình còn xây dựng hai bia tưởng niệm anh hùng liệt sĩ của Trung đoàn 16 và Bia Liệt sĩ xã Lộc Hưng, với tổng kinh phí trên 5 tỷ đồng. Công trình được khởi công xây dựng vào ngày 13/3/2017, đến nay cơ bản hoàn thành, đang xây dựng hàng rào và cổng, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 9/2019.

Tại buổi giám sát, đoàn đánh giá cao chất lượng công trình, đơn vị thi công đã làm tốt các hạng mục, bảo đảm chất lượng, đúng theo thiết kế. Công tác thu, chi tài chính được thực hiện công khai, minh bạch, đúng quy định.

Nguyễn Trung – MTTQ xã Lộc Hưng