Ban GSĐTCCĐ xã Hòa Thạnh giám sát xây dựng cầu dân sinh hòa hợp-hiệp bình

Mới đây, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Hòa Thạnh, huyện Châu Thành tiến hành giám sát công trình xây dựng cầu dân sinh Hòa Hợp-Hiệp Bình.

Cầu dân sinh Hòa Hợp-Hiệp Bình thuộc công trình giao thông cấp IV, là cầu nối giữa ấp Hòa Hợp và ấp Hiệp Bình thuộc địa bàn xã Hòa Thạnh, được xây dựng từ tháng 02/2022. Kích thước bề mặt cầu là 4,5m, chiều dài 24m, chiều cao thành cầu là 1m; với kết cấu chính gồm 03 nhịp dầm I, dài 8m. Tổng kinh phí gần 2 tỷ đồng. Chủ đầu tư là Tổng cục đường bộ Việt Nam. Nhà thầu thi công là Công ty Cổ phần 379 Việt Nam.

Đoàn giám sát tại công trình

Qua giám sát, đến nay công trình đang trong giai đoạn cố định sắt thép đổ bê tông, cơ bản hoàn thiện khoảng 80%, dự kiến đến cuối tháng 4 hoàn thành. Đoàn giám sát nhận xét Đơn vị thi công thực hiện đúng tiến độ và thiết kế bản vẽ.

Thành Nhân-MTTQVN xã Hòa Thạnh