Ban GSĐTCCĐ xã Hiệp Thạnh giám sát bê tông xi măng đường nông thôn mới

Ngày 17.5, Ban GSĐTCCĐ xã Hiệp Thạnh, tiến hành giám sát công trình bê tông xi măng đường số 15 ấp Giữa, xã Hiệp Thạnh với chiều dài tuyến 791m, chiều rộng mặt đường 3m, chiều rộng lề đường 0.5mx2 bên, chiều rộng nền đường 4.0 m…bê tông lót đá 4×6 M100 dày 10 cm, đắp bù vên đường bằng sỏi đỏ, K>=0.98; tuyến nhánh, chiều dài: 210 m, chiều rộng nền đường 3m, chiều rộng mặt đường 3m… bê tông lót đá 4×6 M100 dày 10 cm, đắp bù vên đường bằng sỏi đỏ, K>=0.98; làm mới hệ thống cống thoát nước; tổng mức đầu tư 1.263.865.635 đồng, do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tam Đảo, Tây Ninh thi công.

Ban Giám sát khảo sát tuyến đường

Qua giám sát, đoàn kiến nghị đơn vị thi công khắc phục lại tình trạng ban đầu nhánh rẽ đường tổ 3 thuộc đường số 15 do đơn vị thi công nhầm lẫn móc đất nền đường gây tình trạng ngập nước nặng khi trời mưa,  khó khăn cho việc đi lại của người dân khi lưu thông qua nhánh rẽ này; tiến hành làm cổng baire để bảo vệ đường.

Đơn vị thi công ghi nhận và khắc phục lại khi công trình hoàn thành.

Trần Thị Kiều – MTTQ xã Hiệp Thạnh