Ban GSĐTCCĐ xã Bến Củi: Giám sát công trình sửa chữa trụ sở UBND xã

Ngày 20.10, Ban Giám sát đầu tư của công đồng xã Bến Củi, huyện Dương Minh Châu tổ chức giám sát công trình sửa chữa trụ sở Ủy ban nhân dân xã.

Theo Quyết định số 7746/QĐ-UBND ngày 29/9/2021 của Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành phê duyệt chủ trương đầu tư công trình: Xây mới cổng, hàng rào, sửa chữa trụ sở UBND xã Bến Củi, dự trù kế hoạch thực hiện năm 2021-2023; loại công trình dân dụng, cấp công trình cấp III. Do ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Dương Minh Châu làm chủ đầu tư, với tổng mức vốn 1.994.678.000 đồng; đơn vị thi công công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng Hoa Đất.

Công trình đang thi công

Hiện công trình đang thi công sửa chữa cải tạo nhà làm việc chính, thay toàn bộ gạch nền, mái tôn, cửa kính, hệ thống điện nước, hàng rào tháo bỏ khung lưới B40, nâng trụ cổng.

Qua giám sát tra thực tế đơn vị thi công đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và an toàn lao động. Tuy nhiên, đoàn giám sát yêu cầu đơn vị thi công che chắn bề mặt đối diện nhà dân đảm bảo vệ sinh môi trường trên công trường.

Hồng Nhung-MTTQVN xã Bến Củi