Ban GSĐTCCĐ xã An Bình: Giám sát nghiệm thu công trình đường giao thông nông thôn

Vừa qua, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã An Bình, huyện Châu Thành phối hợp với UBND xã, Chi bộ, chính quyền ấp An Hòa, tổ chức giám sát nghiệm thu công trình đường giao thông nông thôn đường số 1,6,10 ấp An Hòa, với tổng chiều dài của tuyến là: 768.08m (gồm 3 hẻm); chiều rộng mặt đường 5,0m; đắp sỏi đỏ dày 20cm. Chủ đầu tư dự án là Trung tâm Quản lý dự án Đầu tư và xây dựng huyện Châu Thành.

Con đường hoàn thành đảm bảo đúng kỹ thuật

Qua giám sát nhận thấy: Đơn vị thi công đã thực hiện đúng trình tự các bước tiến hành giải phóng mặt bằng, san lấp nền hạ, đảm bảo lu lèn chặt 2 bên mép đường, bằng phẳng, đủ độ rộng, chiều dài theo thiết kế, công trình đạt yêu cầu và đúng thời gian. Bên cạnh đó, Ban Giám sát cũng đề nghị đơn vị thi công cần lấp đặt thêm các biển báo cấm trọng tải xe, cột mốc giới hạn.

Thanh Vũ – MTTQ xã An Bình