Ban GSĐTCCĐ xã An Bình: Giám sát công trình kênh tưới phục vụ nội đồng

Ngày 28.5, Ban GSĐTCCĐ xã An Bình, huyện Châu Thành đã tiến hành giám sát công trình kênh tưới phục vụ nội đồng trên địa bàn xã. Đoàn đã giám sát việc kiên cố kênh TN17-24-3-9 thuộc ấp Thanh Bình, xã An Bình, với tổng kinh phí đầu tư 485.000.000 đồng từ ngân sách cấp huyện, do Công ty TNHH Kính Đăng Khoa thi công.

Tuyến kênh đang thi công

Qua giám sát, đơn vị thi công đang trong quá trình bê tông hóa tuyến kênh, với tổng diện tích sử dụng đất xây dựng công trình là 2.650 m2 . Tổng chiều dài tuyến kênh 305m, chiều rộng đáy kênh 0.4 m, chiều cao tường 0.45 m. Kết cấu kênh là kênh chữ nhật BTCT đá 1×2 M200. Hiện đơn vị thi công đã thực hiện được hơn 275m. Đến thời điểm giám sát, đơn vị thi công thực hiện đúng bản vẽ thiết kế và đảm bảo về mặt chất lượng.

Thanh Vũ – MTTQVN xã An Bình