BAN GSĐTCCĐ XÃ TRÍ BÌNH: GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH NẠO VÉT KÊNH 3 TÂY NINH

Ngày 29.5, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Trí Bình, huyện Châu Thành giám sát công trình nạo vét kênh 3 Tây Ninh, điểm đầu xuất phát từ đường 781, ấp Xóm Ruộng, điểm cuối chảy ra sông Vàm Cỏ Đông, với chiều dài 2.730m (gồm kênh chính từ vị trí K0 nối tiếp với kênh 10 Quỷnh có chiều dài 1.930m, kênh nhánh 800m), chiều rộng là 7m. Tổng mức đầu tư 549.989.000 đồng, chủ đầu tư UBND xã Trí Bình. Đơn vị thi công Công ty cổ phần XD-TM Thanh Điền. Ngày khởi công 28/02/2020, thời hạn thi công và hoàn thành 150 ngày kể từ ngày khởi công.

Ban Giám sát khảo sát tuyến kênh đang thi công

Công trình nạo vét kênh 3 Tây Ninh đã hoàn thành khoảng 70% khối lượng công việc. Qua giám sát, Ban Giám sát kiến nghị đến chủ đầu tư có 03 vị trí bị sạt lở ở kênh chính từ điểm đầu kênh ra khoảng 100m, mỗi điểm sạt lở có chiều dài từ 3m đến 7m, do đất không chân. Đơn vị thi công hứa sẽ khắc phục sớm để công trình được đưa vào nghiệm thu và sử dụng đúng thời gian quy định.

Nguyễn Thị Nhiêu Xuân – MTTQVN xã Trí Bình