Ban GSĐTCCĐ thị trấn dương minh châu giám sát công trình sửa chữa trụ sở công an huyện

Vừa qua, Ban GSĐTCCĐ thị trấn Dương Minh Châu tiến hành giám sát công trình sửa chữa trụ sở công an huyện Dương Minh Châu.

Cơ sở vật chất trụ sở công an huyện đã xuống cấp, ảnh hưởng đến mỹ quan, điều kiện làm việc của cán bộ, chiến sĩ công an, do đó việc đầu tư cải tạo nhằm cải thiện nơi làm việc là cần thiết.

Đây là loại công trình dân dụng cấp III với tổng quy mô 1005,7m2, được thực hiện từ nguồn vốn ngân sách huyện, do chủ đầu tư là Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Dương Minh Châu trực tiếp quản lý dự án, với tổng mức đầu tư 989.902.403 đồng. Công trình được thực hiện trong vòng 150 ngày. Đơn vị thi công xây lắp là Công ty TNHH MTV Phương Thảo Nghi.

Qua giám sát, công trình đang trong giai đoạn sửa chữa nền phòng vệ sinh tầng 1,2; tường trong và ngoài. Đoàn giám sát nhận thấy, chủ đầu tư và đơn vị thi công được thực hiện đúng theo hồ sơ thiết kế.