Ban GSĐTCCĐ thị trấn Châu Thành: Giám sát công trình lát gạch vỉa hè đường Hoàng Lê Kha

Mới đây, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng thị trấn Châu Thành giám sát công trình: “Lát gạch vỉa hè Đường Hoàng Lê Kha (giai đoạn 2)” do Công ty CP XD TM Thanh Điền trúng thầu thi công xây lắp. Công trình được khởi công xây dựng ngày 7/7/2022.

Thi công lát vỉa hè đường Hoàng Lê Kha

Công trình Lát gạch vỉa hè đường Hoàng Lê Kha (GĐ2) từ vòng xoay huyện Châu thành đến Ngã ba Trí Bình có tổng chiều dài 1.552,99 m, chiều rộng mỗi bên là 2,6m do Ban Quản lý Dự án huyện Châu Thành làm chủ đầu tư. Nội dung công trình: Thay mới gạch terrazzo vỉa hè, làm mới bó vỉa, cải tạo hố ga ngăn mùi, cải tạo hố trồng cây. Với tổng kinh phí 6.615.215.000 đồng. Thời gian thực hiện hoàn thành trong tháng 4/2023.

Qua giám sát, đơn vị thi công đúng theo thiết kế bản vẽ, gạch vỉa hè đảm bảo chất lượng, chưa phát hiện sai phạm.

Nguyễn Thị Lý – MTTQVN thị trấn Châu