Ban Giám sát ĐTCCĐ xã Thanh Điền giám sát thi công nhà đại đoàn kết

Mới đây, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Thanh Điền, huyện Châu Thành đã tổ chức giám sát thi công nhà đại đoàn kết cho ông Nguyễn Văn On, sinh năm 1959, thuộc đối tượng hộ cận nghèo, ngụ ấp Thanh Hòa, xã Thanh Điền.

Ban Giám sát khảo sát căn nhà đang thi công

Căn nhà có tổng diện tích 48m2 gồm 01 phòng khách, 02 phòng ngủ, phòng bếp và công trình vệ sinh với tổng kinh phí 90 triệu đồng, do Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Châu Thành vận động Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bình Thuận hỗ trợ 70 triệu đồng, còn lại gia đình đóng góp thêm.

Nhà thầu thực hiện đúng theo bản thiết kế, vật tư đảm bảo chất lượng căn nhà hoàn thiện giai đoạn đã lợp mái tôn, gồm 04 cây kèo bằng sắt, đòn tay 18 cây bằng sắt. Đoàn giám sát đề nghị nhà thầu tiếp tục thực hiện các công đoạn còn lại đảm bảo chất lượng đúng theo hợp đồng, hoàn thành đúng tiến độ để bàn giao đưa vào sử dụng trong tháng 7/2022.

Dương Hòa – MTTQVN xã Thanh Điền