Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Tiên Thuận giám sát công trình bê tông thoát nước thủy lợi

Ngày 3.6, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng (BGSĐTCCĐ) xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu đã tổ chức giám sát công trình bê tông thoát nước thủy lợi tại đường Tiên Thuận 17 nối với mương thoát nước đường HBC14 thuộc ấp Bàu Tràm Lớn.

Công trình đang thi công

Qua giám sát cho thấy, đơn vị đang thi công tuyến kênh bê tông có tổng chiều dài 240 m; chiều rộng mặt kênh 1.24 m; chiều cao thành bê tông 2 bên là 1.25m; có 01 cống hộp thoát nước qua đường với tổng mức đầu tư 788.945.000 đồng.

Kết quả giám sát không phát hiện sai phạm, tuy nhiên BGSĐTCCĐ xã đề nghị đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ thi công đúng thời hạn quy định, đạt chất lượng bảo đảm việc thoát nước kịp thời, phục vụ sản xuất cho người dân.

Nguyễn Minh – MTTQVN xã Tiên Thuận