BAN GIÁM SÁT ĐẦU TƯ CỦA CỘNG ĐỒNG XÃ PHAN GIÁM SÁT XÂY NHÀ TÌNH NGHĨA

Ngày 9.7, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Phan, huyện Dương Minh Châu tổ chức giám sát việc xây dựng nhà tình Nghĩa cho hộ bà Huỳnh Thị Xê, ngụ ấp Phước Tân 2, xã Phan.

Đoàn kiểm tra các công đoạn xây dựng

Theo thiết kế căn nhà được xây dựng với diện tích 50,8m2, tường gạch tô trong ngoài, mái lợp tol, nền gạch men, quét vôi, dự kiến thi công hoàn thành trong 35 ngày. Kinh phí là 90 triệu đồng, trong đó Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng, của huyện 25 triệu đồng, xã là 5 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Qua giám sát nhận thấy, đơn vị thi công đang tiến hành việc lên tường, tô tường chuẩn bị cho công đoạn lợp tol và lát nền, thực hiện bảo đảm đúng tiến độ thi công và chất lượng theo bản vẽ thiết kế và dự kiến 2 căn nhà sẽ hoàn thành vào cuối tháng 7.

Châu Thảo – MTTQ xã Phan