BAN GIÁM SÁT ĐẦU TƯ CỦA CỘNG ĐỒNG XÃ PHAN GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH NHÀ TÌNH NGHĨA

Ngày 9.4, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Phan, huyện Dương Minh Châu tiến hành việc xây nhà tình nghĩa cho hộ bà Cổ Thị Ba, ngụ ấp Phước Long 2, xã Phan thuộc diện gia đình chính sách.

Căn nhà hoàn thành xong phần móng

Theo thiết kế căn nhà được xây dựng với diện tích 50,8m2, tường gạch tô trong ngoài, mái lợp tol, nền gạch men, quét vôi màu trong ngoài, dự kiến thi công hoàn thành trong 25 ngày, với tổng kinh phí là 70.000.000 đồng, được trích từ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của tỉnh hỗ trợ là 40.000.000 đồng, huyện là 25.000.000 đồng, của xã là 5.000.000 đồng và gia đình đóng góp một phần.

Qua giám sát thực trạng, đến thời điểm hiện tại đơn vị thi công hoàn thành phần móng, chuẩn bị lên tường, phần móng đảm bảo độ sâu, độ cứng, thực hiện bảo đảm đúng tiến độ thi công và chất lượng theo bản vẽ thiết kế và dự kiến căn nhà sẽ hoàn thành vào cuối tháng 4.

Châu Thảo – MTTQ xã Phan