Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng thị trấn Châu Thành: Giám sát thi công công trình cải tạo lề, lót gạch vỉa hè

Sáng ngày 27.9.2021, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành tổ chức giám sát công trình cải tạo lề, lót gạch vỉa hè điểm đầu cổng chào thị trấn đến vòng xoay ngã tư huyện Châu Thành. Công trình do Công ty CP – XD – TM Thanh Điền, Châu Thành thi công.

Ảnh: Công trình cải tạo lề, lót gạch vỉa hè điểm đầu cổng chào thị trấn đến vòng xoay ngã tư huyện Châu Thành đang trong quá trình thi công

Công trình có tổng chiều dài là 1.050m do Ban quản lý dự án – đầu tư xây dựng huyện Châu Thành làm chủ đầu tư với tổng kinh phí 6.066.589.000đồng. Thời gian thực hiện hoàn thành trong tháng 2.2022.

Qua giám sát đơn vị thi công đảm bảo đúng theo tiến độ, đúng theo thiết kế bản vẽ, các loại vật tư dùng để thi công, mở rộng đảm bảo chất lượng, chưa phát hiện sai phạm.

Lại Hữu Lộc – MTTQ Thị trấn Châu Thành