Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã An Bình: Giám sát xây nhà Đại đoàn kết

Ngày 9.4, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã An Bình, huyện Châu Thành tổ chức giám sát việc xây nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Nguyễn Văn Quởn, sinh năm 1958, ngụ ấp An Điền, xã An Bình, thuộc diện hộ khó khăn.

Căn nhà đang xây dựng phần tường

Căn nhà có chiều dài 10,2 m, ngang 4,5m, với tổng diện tích là 45,9m, móng sâu 5 tất, cột 20cm, kiềng 10cm x 25cm, kinh phí từ nguồn vận động Linh mục Phạm Quang Sáng – Tu xá Thánh Gia Thịnh, ấpp Bố Lớn, xã Hòa Hội hỗ trợ cho 40.000.000 đồng.

Qua giám sát, vật liệu xây dựng đúng theo chiết tính công trình, đến thời điểm giám sát công trình được thi công đúng theo bản vẽ. Ban Giám sát đề nghị đơn vị thi công phải đảm bảo tiến độ xây dựng để căn nhà được bàn giao trước ngày 25/4/2019 theo đúng yêu cầu.

Thanh Vũ – MTTQ xã An Bình