Ban Giám sát đầu tư công đồng xã Thái Bình, huyện Châu Thành: Tổ chức giám sát xây dựng nhà “Khăn quàng đỏ”

Ngày 5.6, Ban Giám sát đầu tư cộng đồng xã Thái Bình, huyện Châu Thành tổ chức giám sát xây nhà “Khăn quàng đỏ” (Giám sát sát giai đoạn cuối) trên địa bàn ấp Bình Long.

Ban giám sát kiểm tra việc xây dựng căn nhà

Căn nhà được xây tặng cho em Phan Quang Tiến An, học sinh lớp 6A1, Trường THCS Thái Bình, là con của ông Phan Anh Tuấn, ngụ tổ 7a, ấp Bình Long, thuộc diện hộ nghèo có diện tích 38m2, trị giá 46 triệu đồng, trong đó Hội đồng đội huyện Châu Thành hỗ trợ 40 triệu đồng, gia đình và thân nhân gia đình hỗ trợ thêm 6 triệu đồng.

Qua giám sát (tính từ ngày khởi công (15/5/2019), đơn vị thi công luôn đảm bảo chất lượng và theo thiết kế công trình nhà ở hỗ trợ cho hộ nghèo, chưa phát hiện những sai sót trong quá trình thi công. Ban Giám sát đầu tư công đồng sẽ tiếp tục giám sát quá trình thi công đến ngày nghiệm thu, bàn giao công trình, dự kiến đến ngày 10/6/2019 công trình xây dựng sẽ hoàn thành theo tiến độ.

Nguyễn Thanh Xuân – MTTQ xã Thái Bình