Ban Đại diện Hội thánh Cao đài Tòa thánh Tây Ninh thăm, chúc mừng năm mới Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh

Sáng ngày 26.01.2024, Đoàn chức sắc, chức việc của Ban Đại diện Hội thánh Cao đài Tòa Thánh Tây Ninh do Giáo sư Thái Trung Thanh, Trưởng ban làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tham gia cùng đoàn có các Phó Trưởng ban đại diện và các chức sắc của Ban Đại diện. Về phía lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp đoàn có bà Đặng Minh Lũy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các thành viên trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh.

Giáo sư Thái Trung Thanh, Trưởng Ban Đại diện Hội thánh Cao đài Tòa Thánh Tây Ninh tặng quà chúc mừng cơ quan MTTQVN tỉnh nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Trong tình đoàn kết, thân thiện và sự gắn bó chặt chẽ giữa Mặt trận Tổ quốc tỉnh và các tôn giáo trên địa bàn tỉnh, nhất là với tôn giáo Cao đài; trước thềm năm mới, Giáo sư Thái Trung Thanh, Trưởng Ban Đại diện Hội thánh Cao đài đã phát biểu báo cáo một số hoạt động nổi bật của Ban Đại diện trong năm 2023, nhất là việc tham gia công tác an sinh xã hội, xây nhà Đại đoàn kết cho người nghèo; ra mắt Ban Đại diện mới với việc phát huy kết quả đạt được của nhiệm kỳ đã qua và bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cũng như Mặt trận Tổ quốc các cấp trong tỉnh. Thể hiện sự đồng lòng của Ban Đại diện cùng Mặt trận Tổ quốc trong việc phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc và sẽ tiếp tục đồng hành, cùng xây dựng để mối quan hệ giữa hai bên ngày càng phát triển bền chặt. Thay mặt Ban Đại diện, Trưởng ban chúc mừng năm mới và kính chúc sức khỏe đến lãnh đạo, cán bộ và nhân viên cơ quan Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Bà Đặng Minh Lũy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thay mặt lãnh đạo phát biểu cảm ơn, chúc mừng Ban Đại diện nhiệm kỳ mới và mong Ban Đại diện cũng như chức sắc, chức việc luôn đồng hành cùng Mặt trận Tổ quốc, vận động tín đồ tôn giáo chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và tích cực tham gia các phong trào do Mặt trận Tổ quốc phát động. Phó Chủ tịch Thường trực chúc các vị trong Đoàn mạnh khỏe, thành công trong năm 2024 và gửi lời chúc mừng năm mới tới các thành viên trong Ban Đại diện đón năm mới hạnh phúc, vui tươi.

Ngô Phượng