Xã Thạnh Đông: Giám sát nghiệm thu kỹ thuật xây dựng mới nhà làm việc xã đội

Ngày 9.11, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Thạnh Đông, huyện Tân Châu tổ chức giám sát nghiệm thu kỹ thuật công trình xây dựng mới nhà làm việc xã đội, xã Thạnh Đông.

Công trình đang thi công hoàn thiện

Căn nhà được xây dựng với diện tích 277.2m2 gồm: 1 phòng họp, 4 phòng làm việc, 1 kho chuyên dụng, 1 phòng nghỉ dành cho chiến sĩ, 1 khu bếp và phòng ăn, 1 công trình phụ. Trị giá căn nhà là 1.994.490.000 đồng, trích từ nguồn vốn thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới nâng cao của huyện Tân Châu. Công trình do công ty TNHH Tân Lập Thành thi công.

Qua giám sát, công trình được xây dựng theo đúng như thiết kế quy định; vật tư đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình đúng theo thời gian dự kiến. Ban giám sát đề nghị đơn vị thi công khắc phục một số nội dung như: vệ sinh các cửa đi, cửa sổ nhôm, sắt kính; bổ sung chốt nên cửa đi, xử lý lỗ khóa cửa; trám lại các khe hở đá chẻ, sơn 2 mặt bậc tam cấp. Đơn vị thi công tiếp thu ý kiến và khắc phục để bàn giao công trình đưa vào sử dụng.

Thùy Linh