Xã Thạnh Đông: Giám sát nghiệm thu kỹ thuật công trình nâng cấp đường THĐ.14 – Thạnh Hòa

Ngày 10.6, Ban giám sát đầu tư của cộng đồng xã Thạnh Đông, huyện Tân Châu giám sát nghiệm thu kỹ thuật công trình nâng cấp đường THĐ.14 Thạnh Hòa.

giám sát nghiệm thu kỹ thuật công trình nâng cấp đường THĐ.14

Công trình nâng cấp đường THĐ.14 – Thạnh Hòa là đường thảm bê tông nhựa, kinh phí được trích từ nguồn vốn của tỉnh 40%, vốn huyện 50%, vốn xã và vận động 10%. Tuyến đường dải 459.68 m, với chiều rộng mặt đường bê tông nhựa 3,5m, nền đường rộng 6,5m, thảm bê tông nhựa dày trung bình 7.17cm. Tổng kinh phí xây dựng là 973 triệu đồng. Do công ty TNHH XD – TM Huỳnh Ngọc Lương trúng thầu thi công.

Qua gần 3 tháng thi công, hiện nay công trình đã hoàn thiện. Qua giám sát, đoàn giám sát và Ban quản lý dự án không có ý kiến gì thêm, đề nghị đơn vị thi công sớm bàn giao để đưa vào sử dụng.

Thùy Linh