Xã Thạnh Đông giám sát nghiệm thu kỹ thuật công trình nâng cấp đường Thạnh Nghĩa

Ngày 5.7, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Thạnh Đông, huyện Tân Châu giám sát nghiệm thu kỹ thuật công trình nâng cấp đường Thạnh Nghĩa (từ đường ĐT.785 đến cầu).

Giám sát nghiệm thu kỹ thuật đường Thạnh Nghĩa

Công trình nâng cấp đường Thạnh Nghĩa là đường thảm bê tông nhựa, kinh phí được trích từ nguồn vốn có mục tiêu của tỉnh 90%, vốn ngân sách huyện 10%. Tuyến đường dài 1.690m, với chiều rộng mặt đường bê tông nhựa 3,5m, nền đường rộng 6,5m, thảm bê tông nhựa dày trung bình 7.0 cm. Tổng kinh phí xây dựng là 2,182 tỷ đồng. Do công ty TNHH XD – TM Huỳnh Ngọc Lương trúng thầu thi công.

Qua gần 3 tháng thi công, hiện nay công trình đã hoàn thiện. Đoàn giám sát và Ban quản lý dự án không có ý kiến gì thêm, đề nghị đơn vị thi công sớm bàn giao để đưa vào sử dụng.

Thùy Linh