Xã Thạnh Đông giám sát nghiệm thu đưa vào sử dụng cống Suối Ky ấp Thạnh Hưng

Ngày 12.7, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Thạnh Đông, huyện Tân Châu giám sát nghiệm thu đưa vào sử dụng cống Suối Ky ấp Thạnh Hưng.

Giám sát nghiệm thu cống Suối Ky

Công trình cống Suối ky ấp Thạnh Hưng được đầu tư xây dựng với số tiền 553 triệu đồng được trích từ nguồn vốn tỉnh hỗ trợ có mục tiêu và vốn ngân sách huyện. Công trình được chi làm 2 phần là nâng cấp tuyến đường sỏi đỏ với chiều dài 140m, chiểu rộng mặt đường 4m và hệ thống thoát nước sử dụng ống cống bê tông cốt thép M300 được sản xuất bằng phương pháp quay ly tâm kết hợp rung, tại trọng H30. Công trình do công ty TNHH MTV Thương mại và Xây dựng Tân Minh Đạt thi công.

Qua hơn 2 tháng thi công, hiện nay công trình đã hoàn thiện. Qua giám sát, đoàn giám sát và Ban quản lý dự án đề nghị đơn vị thi công cho cắm 28 cọc tiêu theo như thiết kế để đảm bảo an toàn giao thông cho người dân lưu thông.

Thùy Linh