Xã Tân Thành: Giám sát công trình mương thoát nước khu dân cư

Vừa qua, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Tân Thành, huyện Tân Châu giám sát thi công công trình xây mương thoát nước tại khu dân cư 183 căn thuộc ấp Đồng Kèn 2, với tổng chiều dài 999m, chiều rộng mặt mương 80cm; chiều cao mương 1m; bê tông đáy và  đan đậy mương 10 cm. Tổng mức đầu tư công trình trên 1.258.000.000 đồng, dự kiến thời gian thực hiện xong là 120 ngày.

Công trình xây mương thoát nước tại khu dân cư 183 căn

Đến thời điểm hiện tại, đơn vị thi công đã thực hiện đúng trình tự các tiến hành nạo vét mặt bằng mương, san lấp nền hạ đảm bảo, bằng phẳng, đủ độ rộng, chiều dài, đổ bê tông, xây vách mương đạt yêu cầu. Bên cạnh đó Ban giám sát cũng đề nghị đơn vị thi công cần  đẩy nhanh tiến độ đảm bảo xử lý dòng nước chảy thuận tiện không gây gập nước cho người dân ở khu vực này.

Thành Tấn