Xã Tân Hòa: Giám sát cấp tiền hỗ trợ cho các đối tượng gặp khó khăn do dịch Covid-19

Từ ngày 9 đến 11.5, Ban thường trực Uỷ ban MTTQVN xã Tân Hòa, huyện Tân Châu tổ chức giám sát cấp tiền hỗ trợ cho các đối tượng gặp khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn theo Quyết định số 15/2020/QĐ-TTg ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ. Đối tượng được hỗ trợ trong đợt này gồm: Các đối tượng chính sách, bảo trợ xã hội, hộ nghèo, hộ cận nghèo.

Cấp tiền cho đối tượng hỗ trợ

Trên địa bàn xã Tân Hòa hiện có hộ nghèo 29 nhân khẩu, cận nghèo 92 nhân khẩu, đối tượng chính sách và thân nhân 18 đối tượng, đối tượng bảo trợ xã hội là 132 đối tượng. Tổng mức chi hỗ trợ là 312.900.000 đồng.

Qua giám sát, nhận thấy Công chức LĐTB xã, UBND xã thực hiện đầy đủ mức hỗ trợ, đúng đối tượng. Đoàn giám sát yêu cầu Công chức LĐTB xã, UBND xã cần rà soát kỹ hơn nữa các đối tượng trên địa bàn xã để kịp thời hỗ trợ khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19.

Văn Ngoan – MTTQVN xã Tân Hòa