XÃ PHƯỚC ĐÔNG: GIÁM SÁT THỰC HIỆN CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN GẶP KHÓ KHĂN DO ĐẠI DỊCH COVID-19

Ngày 8.5, tại UBND xã Phước Đông, Ban Thường trực UBMTTQVN xã Phước Đông, huyện Gò Dầu giám sát công tác thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn xã.

Giám sát trực tiếp quá trình cấp tiền hỗ trợ đối tượng bị ảnh hưởng do dịch Covid-19

Đoàn giám sát bao gồm 07 vị, bao gồm Đại diện UBMTTQVN xã, lãnh đạo các tổ chức thành viên của Mặt trận xã có đoàn viên, hội viên được hưởng chính sách và đại diện lãnh đạo công an xã; do đồng chí Chủ tịch UBMTTQVN xã làm Trưởng đoàn.

Trong đợt hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn xã lần này có tổng cộng 503 người gồm, các đối tượng chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, hộ cận nghèo. Tổng số tiền hỗ trợ được cấp là 708,1 triệu đồng.

Qua giám sát, UBND xã đã lập danh sách đầy đủ các đối tượng được hỗ trợ; cấp tiền đầy đủ, đúng đối tượng.

Trần Quang Minh – MTTQVN Phước Đông