XÃ PHƯỚC ĐÔNG: KHẢO SÁT TÌNH HÌNH TRANH CHẤP ĐƯỜNG ĐI TẠI ẤP PHƯỚC ĐỨC A

Qua phản ánh của người dân về việc tranh chấp ranh đường đi giữa các hộ hai bên hẻm số 1 đường Nông Trường, ấp Phước Đức A. Tuyến hẻm này dài 70m, có 4 hộ dân sinh sống. Chiều 12.5, Măt trận Tổ quốc xã Phước Đông tổ chức đoàn khảo sát gồm MTTQ, UBND xã, Hội LHPN, công chức địa chính.

Khảo sát đo thực trang đường

Kết quả qua đo đạt thực tế so với sơ đồ, đầu đường đảm bảo kích thước theo bản đồ địa chính (ngang 2,9m), đoạn đầu trong con đường các hộ xây dựng hàng rào lấn chiếm nên hiện trạng nhỏ hơn so với bản đồ (đầu trong còn lại 3,5m, sơ đồ 3,8m bị lấn bị 0,3m ngang), số diện tích bị lấn chiến khoảng 6m2. Đoàn kiến nghi UBND xã yêu cầu người dân sử dụng đất đúng với diện tích được cấp, đảm bảo diện tích đường đi công cộng; đối với các hộ lấn chiếm yêu cầu khăc phục hiện trạngtrả lại diện tích con đường đảm bảo theo bảng đồ đại chính.

Trung Nghĩa – MTTQVN Phước Đông