Xã Long Giang giám sát xây nhà Đại đoàn kết

Ngày 10.1, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Long Giang, huyện Bến Cầu đã tiến hành giám sát xây dựng 3 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ cận nghèo là: Bà Lương Thị Nở ngụ ấp Bảo, bà Nguyễn Thị Xuân, ông Vương Văn Khắc cùng ngụ ấp Cao Su. Đây là công trình chào mừng Đại hội MTTQVN các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQVN lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024.

Thi công nhà bà Lương Thị Nở, ấp Bảo

Kinh phí xây dựng mỗi căn hơn 40 triệu đồng, trong đó do Qũy “Vì người nghèo” tỉnh, huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, còn lại gia đình đóng góp thêm. Các căn nhà đang trong giai đoạn lên móng và xây tường.

Qua giám sát, các căn nhà xây dựng đúng theo quy định thiết kết. Để kịp thời bàn giao và chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc các cấp trong quý I năm 2019, Ban Giám sát đề nghị đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ hoàn thành trước dịp tết Nguyên đán 2019.

Hà Văn