Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh hỗ trợ xây tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo phường 4, thành phố Tây Ninh

Chiều 16.7, UBND phường 4, thành phố Tây Ninh tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Đặng Công Nhu, sinh năm 1931, ngụ khu phố 4, phường 4, thành phố Tây Ninh.

Lãnh đạo phường trao quyết định nhà ông Nhu

Căn nhà có diện tích 36,08m2 với tổng kinh phí xây dựng 42 triệu đồng. Trong đó, Ban Vận động “Quỹ vì người nghèo” tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng và khu phố vận động thêm 2 triệu đồng.

Gia đình ông Nhu thuộc diện hộ nghèo, đã già yếu, sống cùng người con gái và các cháu. Con gái ông hằng ngày đi lượm ve chai kiếm sống, thu nhập không ổn định. Trong khi đó căn nhà cũ lại xuống cấp, mưa dột, càng làm cho đời sống sinh hoạt của gia đình trở nên chật vật, khó khăn hơn. Với căn nhà mới, gia đình ông sẽ có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, ổn định cuộc sống.

Dịp này, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” phường 4 và mạnh thường quân cũng trao tặng gia đình nhiều phần quà có giá trị.

MTTQ thành phố