MTTQVN tỉnh: Tặng hơn 150 quà cho hộ nghèo, học sinh nghèo phường 1

Sáng 1.9, Ủy ban MTTQVN tỉnh Tây Ninh phối hợp với Phòng Khám bệnh nhân đạo Nam Thành Thánh thất (quận 1, TP.HCM) trao tặng quà cho hộ nghèo và học sinh nghèo phường 1, thành phố Tây Ninh. Tham dự buổi trao quà có ông Lương Hoài Nhân – Phó Trưởng Ban công tác phía Nam Ủy ban Trung ương MTTQVN, ông Nguyễn Văn Hợp – Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQQVN tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Hữu Nhơn – Trưởng Ban điều hành phòng khám bệnh nhân đạo, Chánh hội trưởng Ban cai quản Nam Thành Thánh thất (quận 1, TP.HCM).

Lãnh đạo MTTW, tỉnh cùng mạnh thường quân trao tặng quà cho người nghèo

Dịp này, đoàn trao tặng 150 phần quà cho hộ nghèo, gồm: Gạo, mì gói, đường cát trắng, dầu ăn và một số nhu yếu phẩm khác (mỗi phần trị giá 240.000 đồng) và 1.000 quyển tập cho học sinh nghèo.

Số quà này thể hiện tấm lòng của Ban điều hành Phòng Khám bệnh nhân đạo của Nam Thành Thánh thất quan tâm đến những bà con nghèo đang gặp khó khăn trong cuộc sống và mang đến niềm vui nhỏ cho học sinh để chuẩn bị bước vào năm học mới.