Phường Lộc Hưng vận động Kiều bào tặng quà tết xuân Giáp Thìn cho người nghèo, khó khăn trên địa bàn phường

Chiều ngày 17.01.2024, tại hội Trường UBND phường Lộc Hưng, thị xã Trảng Bàng, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường phối hợp cùng quý mạnh thường quân trao tặng 100 quà tết cho người dân phường.

Quang cảnh trao quà cho người nghèo phường Lộc Hưng

Mỗi phần quà trị giá 500.000đ, gồm gạo và tiền mặt. Tổng trị giá là 100.000.000đ, do gia đình ông Phạm Văn Đờ (Việt kiều Đài Loan) hỗ trợ.

Đây là một trong những hoạt động ấm áp nghĩa tình ủng hộ người nghèo của những ngừơi con Việt sống xa Tổ quốc, khi về thăm quê hương, dịp Tết đến xuân về chung tay giúp đỡ các đối tượng còn gặp khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn, nhằm giúp họ giảm bớt một phần khó khăn, có thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống và đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Phụng Trần – MTTQVN phường Lộc Hưng