Phường Lộc Hưng: Giám sát nhà nhà đại đoàn kết cho hộ khó khăn

Ngày 6.7, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng  phường Lộc Hưng, thị xã Trảng Bàng tiến hành giám sát việc xây dựng 2 căn nhà đại đoàn kết.

Căn nhà thứ nhất xây cho bà Trần Triệu Vy, ngụ tổ 1, khu phố Lộc Tiến; diện tích 5mx8m, trị giá 70.000.000 đồng, trong đó gia đình bà Nguyễn Thị Tuyết Mai, ngụ tỉnh Bình Dương hỗ trợ 50.000.000 đồng còn lại gia đình tự đóng góp. Căn thứ hai xây cho bà Lương Thị Xếp, tổ 9, khu phố Lộc Chánh. trị giá 50.000.000 đồng cũng do gia đình bà Nguyễn Thị Tuyết Mai hỗ trợ.

Nhà xây cho bà Vy đang thi công đảm bảo theo thiết kế

Các căn nhà khởi công vào ngày 16/5/2021, đến nay cơ bản hoàn thành chỉ còn lại phần nền. Tại buổi giám sát, đoàn đánh giá cao chất lượng công trình, đơn vị thi công đã làm tốt các hạng mục, bảo đảm chất lượng, đúng theo thiết kế. Qua giám sát đoàn đề nghị đơn vi thi công hoàn thành đúng thời gian theo hợp đồng.

Minh Phụng – MTTQVN phường Lộc Hưng