Mới đây, MTTQVN xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu tổ chức giám sát Chi bộ ấp Thuận Bình trong việc triển khai thực hiện Quyết định số 99-QĐ/TW ngày 03/10/2020, Quy định số 124-QĐ/TW ngày 02/02/2018 của Ban Bí thư và Quy định số 213-QĐ/TW ngày 02/01/2020 của Bộ chính trị (thay quy định 76/QĐ-TW).

Quang cảnh buổi giám sát

Qua giám sát hiện nay chi bộ có 27 đảng viên sinh hoạt tại chi bộ, có 22 đảng viên cư trú tại ấp. Nhìn chung, đa số đảng viên chấp hành thực hiện tốt điều lệ đảng, các quy định của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; đảng viên  nơi cư trú bản thân và gia đình chấp hành thực hiện tốt chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, cũng như các phong trào của địa phương, thực hiện nông thôn mới, tham gia đóng góp công tác an sinh xã hội tại địa phương phòng chống dịch covid 19 và chăm lo cho hộ nghèo, hộ khó khăn…số tiền 15.650.000 đồng. Bên cạnh đó cũng còn một số hạn chế cần quan tâm khắc phục như còn một số ít đảng viên cư trú tham dự cuộc họp định kỳ chưa đảm bảo, dự các hội nghị, tiếp xúc cử tri chưa nhiều….

Thanh Lâu – MTTQVN xã Truông Mít