MTTQVN xã Tiên Thuận: Giám sát chi hỗ trợ tiền cho các đối tượng bảo trợ xã hội bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19

Ngày 11.5 vừa qua, Ban thường trực Ủy ban MTTQVN xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu đã tổ chức giám sát UBND xã trong công tác chi hỗ trợ tiền cho các đối tượng bảo trợ xã hội, gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo do ảnh hưởng của đại dịch COVID -19.

Cấp tiền cho người dân

Trên địa bàn xã hiện có 386 đối tượng bảo trợ xã hội, 280 nhân khẩu thuộc hộ nghèo, cận nghèo và 34 đối tượng chính sách. Tổng kinh phí hỗ trợ cho 700 đối tượn là 830.900.000 đồng.  Đến 16 giờ cùng ngày tất cả các đối tượng và người thân của đối tượng đã đến nhận tiền đầy đủ.

Kết quả giám sát UBND xã đã thực hiện cấp phát tiền hỗ trợ đầy đủ đúng theo quy định.

Hà My – MTTQVN xã Tiên Thuận