MTTQVN xã Tân Hòa: Giám sát công tác chi tiền hỗ trợ để khôi phục chăn nuôi cho các hộ bị thiệt hại do mắc bệnh viêm da nổi cục trên trâu, bò

Mới đây, Ban Thường trực UBMTTQVN xã Tân Hòa, huyện Tân Châu tham gia và tổ chức giám sát đối với UBND xã về công tác chi tiền hỗ trợ để khôi phục chăn nuôi cho các hộ bị thiệt hại do mắc bệnh viêm da nổi cục trên trâu, bò trên địa bàn xã.

Trước khi thực hiện chi trả, MTTQVN xã luôn cử người tham gia đến từng hộ gia đình bị thiệt hại khảo sát lập biên bản cùng đoàn gồm đại diện Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện, Phòng chăn nuôi và Thú ý huyện, phòng Tài chính và kế hoạch huyện, ban ngành xã.

Giám sát công tác chi trả tiền hỗ trợ cho các hộ dân bị thiệt hại do bệnh viêm da nổi cục trên trâu bò

Qua giám sát UBND xã đã thực hiện đảm bảo việc lập danh sách, niêm yết công khai tại trụ sở UBND xã, nhà văn hóa ở các ấp. Công tác chi trả đảm bảo công khai đầy đủ gồm các thành phần tham gia từ huyện đến xã với sự giám sát của MTTQVN xã cho 15 hộ với tổng số tiền 195.420.000 đồng.

Tấn Phát