MTTQVN XÃ TÂN HÀ: GIÁM SÁT CHI HỖ TRỢ TIỀN CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG GẶP KHÓ KHĂN DO ĐẠI DỊCH COVID-19

Vừa qua, Ban Thường trực UBMTTQVN xã Tân Hà, huyện Tân Châu tổ chức giám sát UBND xã về công tác chi tiền hỗ trợ của Chính phủ cho các đối tượng gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Các đối tượng được hỗ trợ đợt này gồm 45 đối tượng người có công, 92 đối tượng BTXH, 31 hộ nghèo, cận nghèo.

Người dân đến nhận tiền hỗ trợ

Qua giám sát, UBND xã đã thực hiện tốt việc lập danh sách, công khai tại UBND xã, các nhà sinh hoạt ở ấp định mức chi của chính phủ và đã tiến hành chi cho 168  hộ với tổng số tiền là 249.200.000 đồng. Dự kiến trong thời gian tới, UBND xã tiếp tục lập danh sách các đối tượng còn lại theo quy định như người lao động không có giao kết hợp đồng lao động bị mất việc làm, hộ kinh doanh có doanh thu khai thuế dưới 100 triệu/năm tạm dừng kinh doanh từ 01/4/2020.

Bích Loan-MTTQVN xã Tân Hà