MTTQVN XÃ LONG THÀNH NAM GIÁM SÁT VIỆC HỖ TRỢ KINH PHÍ TIÊU HỦY LỢN DO BỆNH DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI

Ngày 30.12, tại hội trường UBND xã, Ban Thường trực UBMTTQVN xã Long Thành Nam, huyện Hòa Thành giám sát việc cấp tiền dịch tả lợn Châu phi trên địa bàn xã.

Các hộ dân bị thiệt hại đến nhận tiền hỗ trợ

Thực hiện Quyết định số 2415/QĐ-UBND, ngày 08/11/2019 của Ủy ban nhân dân huyện Hòa Thành về việc hỗ trợ kinh phí tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn Châu phi trên địa bàn huyện Hòa Thành, đợt này, tổng số hộ được công khai danh sách nhận hỗ trợ là 27 hộ, trong số lợn nái, lợn con và lợn thịt  326 con, trọng lượng 7.563 kg. Tổng số tiền được cấp là 453.855.000 đồng.

UBND xã chỉ đạo, phân công cán bộ công chức làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, các hộ được cấp đảm bảo và trình tự thời gian theo quy định và đã nhận đủ tiền hỗ trợ.

Kim Châu – MTTQVN xã Long Thành Nam