MTTQVN xã Cẩm Giang: Giám sát việc cấp tiền cho các Đối tượng BTXH bị ảnh hưởng trong đại dịch COVID-19

Ngày 11.5, Ban thường trực Ủy ban MTTQ xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu đã tổ chức giám sát UBND xã về việc chi hỗ trợ tiền cho các đối tượng bảo trợ xã hội do ảnh hưởng của đại dịch COVID -19.

Cấp tiền cho đối tượng bảo trợ xã hội

Trên địa bàn xã Cẩm Giang có tổng cộng 508 đối tượng bảo trợ xã hội với tổng số tiền hỗ trợ 754.500.000 triệu đồng. Đến ngày 13/5/2020, đã cấp được 507 đối tượng, còn 01 người là bà Pho Ti Má, ấp Cẩm Long, bị bệnh tâm thần, người thân đã đưa về xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành để chăm sóc. UBND xã đã thông báo đến gia đình vào ngày 5,6 tây hàng tháng về tại Bưu điện xã Cẩm Giang để nhận trợ cấp.

Người dân đến nhận tiền đều rất phấn khởi và đồng tình trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và địa phương. Kết quả giám sát, UBND xã Cẩm Giang đã thực hiện cấp phát tiền hỗ trợ đầy đủ, đúng quy định.

Lê Thị Bích Ngọc – MTTQVN xã Cẩm Giang