MTTQVN THỊ TRẤN CHÂU THÀNH: GIÁM SÁT CHI HỖ TRỢ TIỀN CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG BẢO TRỢ XÃ HỘI BỊ ẢNH HƯỞNG DO ĐẠI DỊCH COVID-19

Ngày 11.5, Ban thường trực Ủy ban MTTQ thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành đã tổ chức giám sát UBND thị trấn trong công tác chi trả hỗ trợ tiền cho các đối tượng bảo trợ xã hội do ảnh hưởng của đại dịch COVID -19.

Người dân đến nhận tiền hỗ trợ

Trên địa bàn thị trấn có tổng cộng 306 đối tượng được hưởng bảo trợ xã hội với tổng số tiền hỗ trợ 453.800 triệu đồng. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, tất cả 306 đối tượng đã đến nhận tiền đầy đủ. Người dân đến nhận tiền đều rất phấn khởi và đồng tình trước sự quan tâm của Đảng, nhà nước và địa phương. Kết quả giám sát UBND thị trấn đã thực hiện cấp phát tiền hỗ trợ đúng quy định.

Lại Hữu Lộc – MTTQVN thị trấn Châu Thành