MTTQVN PHƯỜNG LONG HOA: GIÁM SÁT VIỆC HỖ TRỢ NGƯỜI CÓ CÔNG VÀ THÂN NHÂN GẶP KHÓ KHĂN DO ĐẠI DỊCH COVID-19

Ngày 12.5, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành tổ chức giám sát việc hỗ trợ cho người có công và thân nhân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

Người dân đến nhận hỗ trợ

Qua giám sát, UBND phường đã chỉ đạo công chức Lao động-Thương binh và Xã hội phường thực hiện tốt việc lập danh sách các đối tượng được hỗ trợ là thương binh, bệnh binh, bị địch bắt tù đày, con người hoạt động kháng chiến bị nhiểm chất độc hóa học; thân nhân liệt sĩ được 50 hộ và đã tiến hành chi theo định mức quy định của Chính phủ với tổng số tiền 75.000.000 đồng.
Ngoài ra, UBND phường tiếp tục rà soát hỗ trợ cho các đối tượng người lao động không có hợp đồng bị mất việc, hộ nghèo, hộ khó khăn, hộ bán vé số,…

Thanh Tiến – MTTQVN phường Long Hoa