MTTQ xã Truông Mít: Giám sát chi kinh phí hỗ trợ cho người lao động không có giao kết hợp đồng lao động trên địa bàn xã.

Ngày 16/9/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu tiến hành giám sát UBND xã Truông Mít chi kinh phí hỗ trợ cho 78 người lao động không có giao kết hợp đồng lao động (bán vé số lẻ ) gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 theo Quyết định số 15/2021//QĐ-UBND, ngày 22/7/2021 của UBND Tỉnh Tây Ninh.

Ảnh Giám sát UBND xã Truông Mít chi kinh phí hỗ trợ cho người lao động không có giao kết hợp đồng lao động

Nhìn chung qua giám sát, UBND xã đã thực hiện tốt các bước như thông báo người dân biết để làm hồ sơ, họp xét, nêm yết công khai trên mạng xã hội và trụ sở cơ quan, chi cấp tiền hỗ trợ đúng đối tượng và số tiền theo quy định.

Trần Thanh Lâu-MTTQ xã Truông Mít