MTTQ xã Thái Bình, huyện Châu Thành: Giám sát việc thực hiện chính sách theo Nghị định 68/NĐ-CP.

Ngày 01.8.2021, Ủy ban MTTQ Viêt Nam xã Thái Bình huyện châu thành, tổ chức giám sát đối với UBND xã Thái Bình về việc cấp phát hỗ trợ tiền bị ảnh hưởng dịch covid-19 (theo Nghị định 68/NĐ-CP).

Người bán vé số nhận tiền hỗ trợ theo Nghị đình 68/NĐ-CP

Đợt này, đối tượng được hỗ trợ là người bán vé số trên địa bàn xã. Qua giám sát, ghi nhận trong danh sách số người bán vé số trên địa bàn xã được huyện phê duyệt đợt này có 89 trường hợp, ghi nhận đã cấp phát hỗ trợ cho 65/89 trường hợp, mỗi trường hợp 1.500.000 đồng/người, tổng số tiền hỗ trợ đợt này cho người dân bán vé số tại địa phương là 97.500.000 đồng, người dân đã nhận đầy đủ, thời gian tới MTTQ xã sẽ tiêp tục giám sát chặt chẽ các đợt cấp phát còn lại, đảm bảo số tiền trao đến tận tay người dân.

Quốc Thái – MTTQ xã Thái Bình