MTTQ XÃ PHƯỚC MINH: GIÁM SÁT CHI HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN BỊ ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID 19

Sáng ngày 13.8.2021, Ban Thường trực UBMTTQVN xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu tổ chức giám sát UBND xã thực hiện chi hỗ trợ cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID – 19 đợt I năm 2021 trên địa bàn xã Phước Minh.

Ảnh UBND xã thực hiện chi hỗ trợ cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID – 19 đợt I năm 2021

Trong đợt này, UBND xã đã chi cho 40 đối tượng là người bán vé số trên địa bàn ấp Phước Bình và ấp B2 gặp khó khăn do đại dịch Covid-19, mỗi người nhận 1.500.000đ với tổng số tiền 60.000.000đ. Qua giám sát, UBND xã đã thực hiện cấp phát tiền hỗ trợ đúng quy định góp phần hỗ trợ cho người dân vượt qua khó khăn, cùng chính quyền địa phương thực tốt công tác phòng chống dịch covd 19 trên địa bàn xã Phước Minh. Các ấp còn lại UBND xã sẽ tiếp tục thực hiện công tác hỗ trợ sau khi các ấp hoàn tất công tác rà soát.

Thanh Hùng – MTTQ xã Phước Minh