MTTQ xã Cầu Khởi: Tổ chức giám sát chi hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Chiều ngày 14.8.2021, Ban Thường trực UB.MTTQVN xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu đã tổ chức giám sát việc chi trả hỗ trợ cho các đối tượng lao động không có giao kết hợp đồng (lao động tự do) gặp khó khăn do đại dịch COVID -19 đợt I năm 2021.

Ảnh chi hỗ trợ tiền cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 tại ubnd xã Cầu Khởi

Trong đợt này, có 66 đối tượng lao động tự do và 49 đối tượng bán vé số được nhận tiền hỗ trợ đợt, mỗi người được nhận số tiền là 1.500.000đ với tổng số tiền hỗ trợ đợt à 172.500.000đ, các đối tượng đến nhận đầy đủ số tiền được hỗ trợ, qua giám sát UBND xã thực hiện cấp phát tiền hỗ trợ đúng quy định. Ngoài ra MTTQ xã đã đề nghị người dân tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp giãn cách phòng chống dịch và luôn thực hiện tốt khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

Minh Thưởng – MTTQVN xã Cầu Khởi