MTTQ VN XÃ HÒA HỘI: Giám Sát “Việc cấp tiền hỗ trợ người dân không có giao kết hợp đồng lao động bị mất việc làm do ảnh hưởng dịch covid 19”

Ngày 02- 03.08, tại Trung tâm Học tập cộng đồng xã Hòa Hội, huyện Châu Thành, Ban Thanh tra nhân dân xã Hòa Hội, huyện Châu Thành đã tiến hành giám sát việc cấp tiền hỗ trợ người dân không có giao kết hợp đồng lao động bị mất việc làm do ảnh hưởng dịch covid 19 cũa UBND xã.

Ảnh người bán vé số đến nhận tiền hỗ trợ theo Nghị định 68/NĐ-CP

Đại diện đoàn giám sát có bà Nguyễn Thúy Dân – phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòa Hội là trưởng đoàn giám sát cùng các đồng chí là trưởng các ngành đoàn thể cùng tham gia.

Qua giám sát, hiện đang có 29 người lao động không có giao kết hợp đồng lao động bị mất việc làm do ảnh hưởng dịch covid 19. Đối tượng là người bán vé số. Việc cấp tiền hỗ trợ chi trả của UBND xã là đúng đối tượng, đúng số tiền hỗ trợ, tổng số tiền chi hỗ trợ là 43.500.000 đồng.

Thúy Dân – MTTQVN xã Hòa Hội