Giám sát thi công công trình nhựa hóa đường Trung tâm ấp Bàu Sen, xã Hảo Đước

Vừa qua, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Hảo Đước, huyện Châu Thành giám sát thi công công trình nhựa hóa đường Trung tâm ấp Bàu Sen, với tổng chiều dài 2,852m, chiều rộng mặt đường nhựa 7,0m. Tổng mức đầu tư công trình trên 6,516,471.000  đồng. Chủ đầu tư dự án là Trung tâm Quản lý dự án Đầu tư và xây dựng huyện Châu Thành.

Ảnh Đoàn giám sát làm việc tại đoạn đường Trung tâm ấp Bàu Sen

Đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư và đơn vị thi công đã thực hiện đúng trình tự, tiến hành giải phóng mặt bằng, san lấp nền hạ đảm bảo, bằng phẳng, đủ độ rộng, chiều dài theo thiết kế, công trình đạt yêu cầu và đúng thời gian. Bên cạnh đó, Ban giám sát cũng đề nghị đơn vị thi công cần cho xe lu nhiều hơn nữa mặt đường và lu lèn chặt 2 bên mép đường để người dân đi lại thuận tiện trong mùa mưa này.

Trịnh Thanh – MTTQVN xã Hảo Đước