BAN TTND XÃ BẾN CỦI: GIÁM SÁT HOẠT ĐỘNG THU, CHI TRƯỜNG TIỂU HỌC BẾN CỦI

Ngày 26.2, Ban Thanh tra nhân dân xã Bến Củi, huyện Dương Minh Châu tổ chức giám sát hoạt động thu, chi các loại quỹ trường Tiểu học Bến Củi.

Đoàn làm việc với Ban Giám hiệu trường

Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe đại diện Ban giám hiệu trường báo cáo các khoản thu học phí của nhà trường; khoản thu từ chủ trương của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; công tác tài chính, quyết toán các nguồn thu, chi; xem xét thực tế một số hồ sơ, sổ sách.

Đoàn kết luận: phần tài chính quyết toán thu, chi đúng, rõ ràng theo quy định pháp luật, tuy nhiên Ban giám hiệu trường cần sửa lại báo cáo hoàn chỉnh rõ ràng từng phụ lục, nhà trường và Ban đại diện học sinh thống nhất rõ về phần quỹ cha mẹ học sinh, nếu nhà trường giữ phải có ủy quyền của Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Hồng Nhung – PCT.MTTQ xã Bến Củi