Ban thanh tra nhân dân xã Tiên Thuận: Giám sát việc chi trả chế độ cho các đối tượng gia đình chính sách, người có công năm 2019

Ngày 2.3.2020, Ban Thanh tra nhân dân xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu giám sát UBND xã về việc chi trả chế độ cho các đối tượng gia đình chính sách, người có công năm 2019.

Công chức Lao động – Thương binh xã báo cáo kết quả thực hiện chế độ chính sách

Theo báo cáo của UBND xã, trong năm vừa qua toàn xã có 650 đối tượng người có công, gia đình chính sách được hỗ trợ tiền tết theo quy định với tổng số tiền là 478.700.000 đồng. Ngoài ra còn có 41 đối tượng gia đình chính sách, người có công cách mạng được chi trả trợ cấp hàng tháng với số tiền là 79.499.000 đồng.

Qua giám sát, công tác cấp phát tiền cho các đối tượng được UBND xã chỉ đạo cho công chức chuyên môn thực hiện đúng theo quy định, đảm bảo đúng đối tượng được nhận tiền hỗ trợ, kịp thời đầy đủ và có danh sách theo dõi.

Hà My- MTTQVN Tiên Thuận