BAN THANH TRA NHÂN DÂN XÃ THẠNH ĐÔNG: GIÁM SÁT VIỆC CHI TRẢ TIỀN HỖ TRỢ CHO ĐỐI TƯỢNG LAO ĐỘNG TỰ DO BỊ ẢNH HƯỞNG DỊCH BỆNH COVID-19

Ngày 13.8, Ban thanh tra nhân dân xã Thạnh Đông, huyện Tân Châu giám sát việc UBND xã chi trả tiền hỗ trợ đối tượng lao động tự do bị ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn xã.

Ảnh người dân đến nhận tiền hỗ trợ tại UBND xã Thạnh Đông

Qua tiến hành khảo sát và rà soát trên địa bàn xã có 430 đối tượng là lao động tự do không có hợp đồng lao động, chủ yếu là buôn bán nhỏ lẻ và bán vé số. Ban TTND đã tiến hành giám sát cấp tiền hỗ trợ cho 430 đối tượng với tổng số tiền là 354 triệu đồng. Kết quả giám sát các hộ đã đến nhận đầy đủ mức hỗ trợ của nhà nước không có trường hợp thắc mắc, kiến nghị.

Thùy Linh-MTTQ xã Thạnh Đông