Ban GSĐTCĐ xã Tân Thành: Giám sát thi công đường giao thông nông thôn

Ngày 9.7, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Tân Thành, huyện Tân Châu giám sát thi công công trình đường TT.18 ấp Tân Đông, với tổng chiều dài 667m, chiều rộng mặt đường nhựa 5,0m và lề đường đất đỏ mỗi bên 1m. Tổng mức đầu tư công trình khi hoàn thành trên 2.367.000.000 đồng. Chủ đầu tư dự án là Trung tâm Quản lý dự án Đầu tư và xây dựng huyện Tân Châu.

Ban Giám sát trên con đường đang thi công

Đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư và đơn vị thi công đã thực hiện đúng trình tự các tiến hành, san lấp nền hạ đảm bảo, bằng phẳng, đủ độ rộng, chiều dài theo thiết kế, công trình đạt yêu cầu và đúng thời gian. Bên cạnh đó, Ban Giám sát cũng đề nghị đơn vị thi công cần lấp đặt thêm các biển báo có đường giao nhau, cột mốc giới hạn, và lu chặt 2 bên mép đường.

Thành Tấn – MTTQVN xã Tân Thành